fbpx

Luyện tập tài khoản Demo

Tác giả: Tin Nguyen | Th2 09, 2019

Tài khoản Demo – tài khoản giao dịch ảo cho phép bạn trải nghiệm trading như thật với rủi ro bằng 0. Và bất kì broker nào cũng có thể cung cấp cho bạn loại tài khoản giả này.

Tại sao demo miễn phí?

Bởi vì các broker muốn bạn học cách vào lệnh và ra lệnh, và có thời gian giao dịch tập mà không có rủi ro, nhằm tạo cho bạn mong muốn giao dịch thật và sẽ giao dịch với broker đó.

Bạn có thể giao dịch demo đến khi bạn xây dựng được một hệ thống giao dịch có lợi nhuận và chắc chắn trước khi bạn nghĩ đến việc sẽ bỏ tiền thật vào để giao dịch.

Đừng để thua lỗ tiền của bạn

Nhắc lại nhé, hãy luôn ghi nhớ rằng cần giao dịch demo cho đến khi xây dựng được 1 hệ thống giao dịch có lợi nhuận và vững chắc trước khi bỏ tiền thật vào giao dịch

Nếu bạn không thể đợi cho đến khi có lợi nhuận trên giao dịch demo, ít nhất hãy giao dịch trong vòng 2 tháng demo, và ít nhất là bạn phải để không thua lỗ toàn bộ số tiền ảo mình có trong 2 tháng.

Hãy chú tâm đến 1 cặp tiền chính trong giai đoạn đầu

Nếu bạn cảm thấy quá khó khi phải theo dõi nhiều cặp tiền trong giai đoạn bạn mới bắt đầu tập giao dịch thì bạn nên tập trung 1 cặp tiền chính mà thôi, vì cặp tiền này sẽ có tính thanh khoản cao và spread thấp.

Bài viết được dịch bởi kienthucforex.com từ nguồn babypips.com


Bạn vừa đọc bài viết: “Luyện tập tài khoản Demo”

Tác giả: Tin Nguyen

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Bình luận

Comment của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of
Scroll Up