BDSWISS

Tập Đoàn XTB vừa công bố kết quả báo cáo tài chính Q1/2020, với kết quả tăng trưởng kỷ lục trong 15 năm hoạt động trên thị trường tài chính thế giới. Đặc biệt, doanh thu quý vừa qua là kết quả cao nhất trong trong suốt 15 năm hoạt động  của XTB. Chính vì thế, giá trị cổ phiếu của XTB cũng tăng mạnh sau thông tin tích cực này :

Trong Quý 1 vừa qua, XTB đã có những bước tăng trưởng vô cùng khả quan như :

  • Lợi nhuận ròng: 42 triệu 054 ngàn USD (tăng 41 triệu 862 ngàn USD so với cùng kỳ năm 2019)
  • Doanh thu: tăng 650% tương đương 73 triệu 286 ngàn USD (tăng 63 triệu 512 ngàn USD so với cùng kỳ năm 2019)
  • Chi phí hoạt động: 17 triệu 326 ngàn USD (tăng 7 triệu 504 ngàn USD so với cùng kỳ năm 2019)
  • Số lượng khách hàng mới: đạt 21.911 khách (tăng 220,2% so với cùng kỳ năm 2019)

Đây quả thực là những con số vô cùng ấn tượng, nhất là vào thời điểm đại dịch virus Corona đã khiến cho nền kinh tế toàn cầu lao đao. Ông Omar Arnaout, CEO của XTB bày tỏ : “Số lượng khách hàng mới của toàn bộ Tập đoàn XTB Group trong tháng 1 và tháng 2 dao động ở mức 4.600, sau đó tăng mạnh lên hơn 12.000 trong tháng 3. Sự biến động chưa từng có ở các thị trường đã chuyển hướng tích cực, dẫn đến mức doanh thu cao hơn. Doanh thu trong quý vừa qua là kết quả cao nhất trong lịch sử thành lập của công ty. Chúng tôi rất hài lòng vì các chiến lược được áp dụng trong những năm gần đây đang mang lại kết quả và chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch, không chỉ để củng cố vị thế của mình ở các quốc gia đa thị trường, mà còn tập trung vào mở rộng về mặt địa lý.”

Với 1 báo cáo doanh thu khả quan như trên, hiện tại XTB ngoài việc củng cố vị thế tại thị trường châu Âu, XTB đang lên kế hoạch mở rộng và thâm nhập sang các khu vực châu Mỹ Latinh, châu Á và châu Phi trong thời gian tới.

Với các khách hàng tại Việt Nam, XTB hiện đang có chương trình giao dịch khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhận iPhone Pro Max. Thông tin chương trình bạn có thể tham khảo thêm tại đây :

Mở tài khoản XTB

Nếu muốn tìm hiểu thêm về sàn XTB các bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết của chúng tôi như dưới đây :

Bạn vừa đọc bài viết: XTB: doanh thu tăng vọt đạt 42 triệu USD quý I/2020 bất chấp đại dịch Covid đang diễn ra

Đừng quên ThíchChia sẻ bài viết này bạn nhé!

Hoc Forex Mien Phi

Các bài viết liên quan

Bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments